Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

CLEAN GLASS - Nước lau kính cực tốt nhập khẩu Hàn Quốc

 Clean Glass là loại nước lau kính cực tốt chuyên dùng để vệ sinh bề mặt kính, gương, nội thất bằng kim loại, màn hình TV hay kính ô tô…được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Với chất lượng được khẳng định, Clean Glass đã được Chattayruakorea.com nhập khẩu trực tiếp, nguyên can từ Hàn Quốc để người dùng Việt Nam có cơ hội được sử dụng những loại hóa chất tốt với giá cả hợp lý nhất, giúp cho việc vệ sinh trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Đặc điểm nổi bật của Clean Glass – Nước lau kính cực tốt nhập khẩu Hàn Quốc:

- Clean Glass - Nước lau kính cực tốt nhập khẩu Hàn Quốc là dung dịch ở dạng lỏng có tính trung hòa (pH: 7.5~8.5) với thành phần các chất tẩy nhanh, giúp đánh bật những vết ố, loang trên bề mặt kính, gương. Clean Glass có khả năng loại bỏ hoàn toàn những cặn canxi bám trên bề mặt hoặc những vết ố lâu ngày mà nếu vệ sinh với nước không thể làm sạch. Đây là loại nước lau kính thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe người sử dụng, không gây hại.

- Clean Glass - Nước lau kính cực tốt nhập khẩu Hàn Quốc là dung dịch nước màu xanh, hương bạc hà. Dùng trực tiếp lên bề mặt vệ sinh, không cần pha loãng.

- Nước lau kính CLEAN GLASS không để lại lượng dư hóa chất sau khi đã vệ sinh làm sạch, do đó rất an toàn cho người dùng.

- Clean Glass - Nước lau kính cực tốt nhập khẩu Hàn Quốc ngăn chặn sự tái bám dính bụi, bảo vệ bề mặt chống lại vết vân tay, giúp bề mặt được sáng bóng lâu dài hơn.

Nước lau kính CLEAN GLASS không để lại lượng dư hóa chất sau khi đã vệ sinh


Thành phần và cách dùng Clean Glass - Nước lau kính cực tốt nhập khẩu Hàn Quốc

- Clean Glass - Nước lau kính cực tốt nhập khẩu Hàn Quốc chất lỏng, màu xanh, hương bạc hà thơm mát.

- Độ PH: 7.5 ~ 8.5

- Tỷ lệ pha loãng: không pha loãng

- Liều lượng sử dụng: xịt khoảng 7-8 lần với mỗi bệ mét vuông

Cách dùng Clean Glass - Nước lau kính cực tốt nhập khẩu Hàn Quốc

1. Phun, xịt hóa chất Clean Glass - Nước lau kính cực tốt nhập khẩu Hàn Quốc trực tiếp vào bề mặt  cần làm sạch. (Với bề mặt TV hay thiết bị điện tử, nên xịt hóa chất này lên khăn rồi mới làm sạch.)

2. Chà nhẹ bề mặt bằng một miếng khăn khô hoặc bọt biển để loại bỏ vết bẩn, cặn canxi.

3.  Đánh bóng, lau sạch lại bằng một miếng vải khô để loại bỏ hoàn toàn hóa chất trên bề mặt kính, gương

Clean Glass - Nước lau kính cực tốt nhập khẩu Hàn Quốc


Tại sao nên vệ sinh kính với Clean Glass – Nước lau kính cực tốt nhập khẩu Hàn Quốc?

Như chúng ta thấy, kính hay bề mặt gương đang dần chiếm một vị trí quan trọng, ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống. Chúng ta dễ dàng bắt gặp những vật dụng, thiết kế hay đồ dùng làm bằng kính. 

Ngoài những lợi ích không thể phủ nhận của kính như: làm sáng không gian, làm vách trong xây dựng, cửa văn phòng, toàn nhà, bề mặt đồ dùng… nhưng đây cũng là chất liệu dễ bám bẩn và bụi, cần làm sạch thường xuyên để duy trì vẻ đẹp và độ bền vốn có của vật liệu này. 

Nên vệ sinh kính với Clean Glass – Nước lau kính cực tốt nhập khẩu Hàn Quốc bởi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Việc vệ sinh kính trở nên đơn giản, dễ dàng, nhẹ nhàng hơn với Clean Glass. Mọi vết bẩn sẽ được dễ dàng loại bỏ nhanh chóng mà không để lại vết trên bề mặt.

- Vệ sinh kính vơi Clean Glass sẽ giúp cho kính của bạn được sạch, sáng, bóng, trả lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian.

- Clean Glass giúp không làm hao mòn bề mặt chất liệu, đồng thời tạo ra lớp màng bảo vệ bề mặt sản phẩm, giúp ngăn chặn sự bám bụi và bám vân tay trong quá trình sử dụng lâu dài.

- Sản phẩm thực sự tiết kiệm và kinh tế khi bạn sử dụng làm sạch cho diện tích kính lớn.

- Với thành phần lành tính, Clean Glass không ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động lẫn người sử dụng.

Chú ý: 

- Bạn nên loại bỏ những vệt sơn, băng dính, silicon hay vết bám bẩn trên bề mặt kính với dao cạo một cách cẩn thận để không tạo ra vết xước trước khi làm sạch bề mặt kính.

- Sử dụng đúng đủ lượng Clean Glass – Nước lau kính cực tốt nhập khẩu Hàn Quốc để có chất lượng làm sạch tốt nhất.

- Không nên sử dụng giấy báo/ giấy vệ sinh để lau bề mặt kính để tránh gây xước hoặc để lại vụn giấy bám trên bề mặt khi tiếp xúc với hóa chất. Thay vào đó, bạn nên sử dụng khăn lau mềm, loại không để lại bụi sợi để làm sạch.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét