Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Radiant – Hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng chuyên dụng

 Radiant – Hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng chuyên dụng được sử dụng nhiều tại các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy sản xuất để duy trì độ bóng sáng, sạch đẹp của sàn cứng, đảm bảo yếu tố vệ sinh cũng như tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp.

1. Nhu cầu của việc phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng

Sàn bê tông, sàn cứng là loại sàn được sử dụng nhiều, là loại sàn thông dụng nhất mà bạn có thể gặp ở rất nhiều các xí nghiệp, nhà xưởng, nhà kho, đơn vị sản xuất. Tuy nhiên, với loại sàn này thì sau một thời gian sẽ bị trầy xước, hư hỏng, bị vấy bẩn…tạo nên không gian mất thẩm mỹ, kém vệ sinh và không an toàn cho sức khỏe người dùng. Chính vì thế, nhu cầu phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng rất lớn và thường xuyên. 

nhu cầu phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng rất lớn 


2. Lợi ích của việc phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng

Việc phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời cho không gian của bạn, đó là:

Làm tăng độ bóng của sàn:

Tất nhiên, sử dụng hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng sẽ mang lại cho bạn không gian sạch, sáng, ít bám bẩn, tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra, việc phủ bóng sẽ giúp bạn che mờ những vết trầy xước, những vết bong tróc do những tác động vật lý, những tác động trong quá trình lao động sản xuất mang lại.

Duy trì độ bền, kéo dài tuổi thọ cho sàn:

Một lợi ích lớn của việc phủ bóng cho sàn bê tông, sàn cứng đó là giúp cho sàn có độ cứng tốt hơn, duy trì độ bền, kéo dài tuổi thọ mặt sàn. Sử dụng hóa chất phủ bóng sẽ giúp cho sàn hạn chế, giảm sự trầy xước do va chạm vật lý hay trong quá trình sản xuất gây ra.

Tăng khả năng chống thấm cho mặt sàn:

Sau quá trình phủ bóng cho sàn bê tông hay sàn cứng, bề mặt sàn được phủ một lớp bảo vệ hiệu quả nhằm hạn chế sự thấm nước, chất bẩn lên bề mặt sàn. Lớp bảo vệ này có tác dụng trong thời gian dài hay ngắn tùy thuộc vào chất lượng lớp phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng mà bạn sử dụng.

Phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng giúp bạn tiết kiệm chi phí làm sạch và tiết kiệm sức lao động:

Việc phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng giúp cho sàn không dễ dàng bị bám dính vết bẩn, rất dễ dàng cho việc làm sạch nhanh chóng, từ đó giúp bạn có thể tiết kiệm được lượng hóa chất vệ sinh cũng như tiết kiệm sức lao động, chi phí thuê nhân công lao động cũng như chi phí bảo trì bề mặt sàn.

3. Hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng chuyên dụng

Những lợi ích của việc sử dụng hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng là thực tế, là điều bạn có thể dễ dàng có được nếu bạn sử dụng đúng loại hóa chất và sử dụng loại hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng chuyên dụng và chất lượng cao điều mà những loại hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng thông thường, chất lượng thấp không đáp ứng được.

Chính vì thế, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn loại hóa chất: Radiant – Hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng chuyên dụng, được nhập khẩu trực tiếp, nguyên can từ Hàn Quốc. Đây là loại hóa chất cao cấp, được sử dụng thường xuyên ở rất nhiều đơn vị nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy…ở Việt Nam.

Radiant – Hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng chuyên dụng


4. Đặc tính, thông số và cách sử dụng Radiant – Hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng chuyên dụng

a. Đặc tính của Radiant – Hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng chuyên dụng:

- Radiant – Hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng chuyên dụng được ứng dụng cho việc đánh bóng cho các loại gạch bê tông, gạch cao cấp, gạch urethane, gạch terrazzo, các loại gạch khác nhau và sàn cứng.

- Đây là loại hóa chất phủ bóng chất lượng cao, hiệu quả làm khô nhanh, ít mùi. 

- Radiant – Hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng chuyên dụng có hiệu quả đánh bóng lâu dài, chịu được độ mài mòn cao và chống trầy xước, giúp cho sàn không bị ố vàng. Đây là hóa chất có cách sử dụng dễ dàng, hiệu quả

b. Thông số kỹ thuật của Radiant – Hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng chuyên dụng

- Radiant – Hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng chuyên dụng là chất lỏng, màu trắng sữa

- Độ PH: 9 ± 0.5

- Tỷ lệ pha loãng: Không pha

- Độ phủ: Khoảng 1,155m2~1,320m2  với mỗi 18.75L (một lớp)

Quy cách đóng gói: : 3.75 Lit  (1 gallon) / 18.75 Lit  (5 gallon)

Cảnh báo: Có hại nếu nuốt phải. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da tay và mắt.

Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát. 

c. Cách sử dụng Radiant – Hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng chuyên dụng

- Làm sạch chất phủ bóng cũ bằng hóa chất bóc tẩy sàn.

- Rửa lại sàn bằng nước sạch và để sàn khô hoàn toàn trước khi phủ bóng.

- Phủ từ 2 đến 3 lớp Radiant – Hóa chất phủ bóng sàn bê tông, sàn cứng để đạt độ bóng cao. Để sàn khô hoàn toàn trước khi phủ lớp mới.

- Thới gian để khô: 30-40 phút cho mỗi lớp phủ.Đăng nhận xét

0 Nhận xét