Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Scent Rosy – Nước rửa tay cao cấp – lành tính cho khách sạn, resort

Scent Rosy là loại nước rửa tay cao cấp, lành tính chuyên dung cho khách sạn, resort, trung tâm thương mại, nhà hàng. Scent Rosy là loại nước rửa tay cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu về hóa chất vệ sinh cho khách sạn, resort…

Xu hướng sử dụng nước rửa tay lành tính cho khách sạn, resort


Sử dụng nước rửa tay cho khách sạn, resort là nhu cầu không thể thiếu. Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như các đơn vị kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú, việc sử dụng nước rửa tay ngoài khả năng làm sạch còn phải có các thành phần lành tính, an toàn cho sức khỏe người dụng. Bởi, xu hướng người tiêu dùng đang ngày càng dịch chuyển về những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, ít thành phần hóa chất và thân thiện với môi trường.

Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều các đơn vị sản xuất, cung cấp hóa chất chào bán đa dạng những loại nước rửa tay cho khách sạn và resort có thành phần thiên nhiên, gần gũi với môi trường, an toàn cho người sử dụng, kể cả những người có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng… đáp ứng tốt nhu cầu của các đơn vị khách sạn, resort.

Nước rửa tay cho khách sạn, resort là nhu cầu không thể thiếu

Scent Rosy và tiêu chuẩn chọn nước rửa tay cao cấp – lành tính cho khách sạn, resort


Giữa đa dạng các loại nước rửa tay cho khách sạn, resort, sẽ thật sự khó khăn cho người mua nếu không biết rõ những tiêu chuẩn để chọn ra loại nước rửa tay tốt nhất, có khả năng làm sạch và an toàn cho sức khỏe người dùng. Sau đây là những tiêu chuẩn để chọn ra một loại nước rửa tay lành tính, bạn nên tham khảo.

Tiêu chuẩn chọn nước rửa tay cao cấp – lành tính cho khách sạn, resort:


- Nước rửa tay cho khách sạn, resort phải có khả năng làm sạch nhanh, sạch sâu, loại bỏ những vết bẩn trong thời gian ngắn nhất.

- Nước rửa tay cao cấp cho khách sạn, resort không làm khô da tay, giúp giữ ẩm tốt cho da tay, không làm kích ứng với cả những người có làn da nhạy cảm.

- Một tiêu chuẩn nữa cho nước rửa tay cao cấp đó là tạo bọt mềm, dễ dàng rửa sạch và không để lại cảm giác bết dính trên tay.

- Thành phần lành tính có trong nước rửa tay cao cấp giúp mang lại cảm giác dịu nhẹ, thân thiện và an toàn với môi trường.

- Nước rửa tay cao cấp cho khách sạn, resort có hương thơm dịu nhẹ, lưu lại trên tay người dùng sau mỗi lần rửa.

Scent Rosy là loại nước rửa tay cao cấp đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn về nước rửa tay dành cho khách sạn, resort. Đây là loại hóa chất được nhập khẩu trực tiếp và nguyên can từ KIM&S – Thương hiệu hóa chất nổi tiếng của Hàn Quốc. Scent Rosy là dòng nước rửa tay được KIM&S dành nhiều thời gian nghiên cứu, dùng nhiều các thành phần lành tính, an toàn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khắt khe của khách hàng Hàn Quốc. Và giờ đay, Scent Rosy đã được Chattayruakorea.com đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền ở Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho thị trường các khách sạn, resort ở Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao và an toàn. Hướng cho người tiêu dùng ở Việt Nam sử dụng những sản phẩm cao cấp và lành tính.

Thông số kỹ thuật của Scent Rosy – Nước rửa tay cao cấp:


- Scent Rosy là chất lỏng, màu hồng, có hương nho dễ chịu

- Độ PH: 7 ~ 8 rất an toàn và lành tính.

- Tỷ lệ pha loãng: không pha loãng

- Quy cách đóng gói: 3.75 Lit (1 gallon) / 18.75 Lit (5 gallon) 

Nước rửa tay cao cấp cho khách sạn, resort có hương thơm dịu nhẹ


Hướng dẫn sử dụng Scent Rosy – Nước rửa tay cao cấp:


1. Cho dung dịch nước rửa tay vào bình đựng hoặc chai xịt.

2. Làm ướt tay, cho nước rửa vào lòng bàn tay, xoa nhẹ cho đến khi tạo bọt

3. Rửa sạch kỹ lại tay bằng nước sạch

4. Sử dụng khăn giấy để lau khô tay

Cảnh báo: Có hại nếu nuốt phải. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.

Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét