Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

HOS 1000 – Hóa chất tẩy sàn đậm đặc, chuyên dụng dành cho bệnh viện

HOS 1000 là hóa chất tẩy sàn đậm đặc và được dùng phố biến nhất ở các bệnh viện/ cơ sở khám chữa bệnh bởi ngoài khả năng tẩy tốt, đáp ứng tốt yêu cầu của bệnh viện thì HOS 1000 còn có mức giá rất cạnh tranh và có độ đậm đặc lớn, sử dụng với diện tích rộng.

1. Tại sao phải cần tẩy sàn cho bệnh viện?


Là nơi thường xuyên tiếp nhận, khám chữa bệnh nhân với nhiều tình trạng/ loại bệnh khác nhau, ngoài yêu cầu đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh của các dụng cụ, thiết bị y tế thì môi trường bệnh viện cũng phải đáp ứng tốt yêu cầu về vệ sinh để nhằm giảm thiểu tối đa nhất nguy cơ nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn. Và mặt sàn bệnh viện phải đáp ứng được những tiêu chuẩn, quy định nghiêm ngặt để giảm khả năng lây nhiễm bệnh, giảm khả năng lây nhiễm chéo các nguồn virus. 

Và cách tốt nhất để giảm thiểu những nguy cơ trên là sử dụng hóa chất để tẩy sàn cho bệnh viện. Với mặt sàn được tẩy, bệnh viện sẽ được có những lợi ích rõ ràng nhất, đó là: 

- Mặt sàn được tẩy sẽ giúp bệnh viện giảm/ loại bỏ được tối đa những vệt thấm của máu, dịch, chất nhầy, chất bẩn bám dính trong quá trình khám chữa của bệnh viện, từ đó giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh/ virus, loại bỏ được những ổ vi khuẩn. 

- Lớp tẩy sàn cho bệnh viện sẽ làm mới hơn bề mặt sàn bệnh viện, loại bỏ những vết trầy xước do va chạm vật lý, giúp trả lại yếu tố thẩm mỹ, đồng thời, bước tẩy sàn sẽ giúp cho quá trình đánh bóng hay phủ bóng bề mặt sàn đạt chất lượng tốt hơn, giúp kéo dài độ bền, tuổi thọ của sàn. 

- Tẩy sàn bệnh viện cũng là một yếu tố giúp cho việc làm vệ sinh, làm sạch sàn được nhanh chóng, bệnh viện tiết kiệm được nhân công lao động, tiết kiệm hóa chất làm sạch, đồng thời còn giúp đảm bảo yếu tố vệ sinh – thẩm mỹ của môi trường vốn thường tiếp nhận rất nhiều người hàng ngày. 

Lớp tẩy sàn cho bệnh viện sẽ làm mới hơn bề mặt sàn bệnh viện

2. Hóa chất tẩy sàn nào thông dụng nhất chuyên dùng cho bệnh viện?


Những lợi ích của việc tẩy sàn bệnh viện là điều không thể phủ nhận nhưng điều này phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của loại hóa chất tẩy bề mặt của sàn mà đơn vị sử dụng. 

Ở Việt Nam, loại hóa chất tẩy sàn bệnh viện vừa đạt tiêu chuẩn cao về độ tẩy, vừa đáp ứng tốt về yếu tố giá cả, được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất đó là HOS 1000 – Hóa chất tẩy sàn đậm đặc, thông dụng dành cho bệnh viện. 

Đây là loại hóa chất có những tính năng như sau: 

- HOS 1000 – Hóa chất tẩy sàn, bóc sàn đậm đặc – chuyên dụng cho bệnh viện, các cơ sở khám chữa bởi có những tính năng chuyên biệt, được sản xuất dành riêng cho môi trường nhạy cảm như bệnh viện. 

- HOS 1000 – Hóa chất tẩy sàn, bóc sàn đậm đặc – chuyên dụng cho bệnh viện, không gây dị ứng, ít mùi, thân thiện với môi trường, phù hợp để sử dụng cho bệnh viện. 

- Sử dụng HOS 1000 – Hóa chất tẩy sàn, bóc sàn đậm đặc – chuyên dụng cho bệnh viện giúp tiết kiệm thời gian, không trơn trượt, dễ dàng ứng dụng. 

- HOS 1000 không gây hiện tượng ăn mòn, độc tính thấp, nguyên liệu thân thiện với môi trường. 

 HOS 1000 – Hóa chất tẩy sàn, bóc sàn đậm đặc – chuyên dụng cho bệnh viện

3. Thông số và cách dùng của HOS 1000 – Hóa chất tẩy sàn đậm đặc, thông dụng dành cho bệnh viện:


a. Thông số của HOS 1000 – Hóa chất tẩy sàn đậm đặc, thông dụng dành cho bệnh viện: 

- HOS 1000 – Hóa chất tẩy sàn đậm đặc, thông dụng dành cho bệnh viện là chất lỏng, màu hồng 

- Độ PH: 12-14 

- Tỷ lệ pha loãng với nước: (1:1~1:5 tùy độ bẩn của sàn) 

- Khoảng 450m2 với mỗi 18.75 Lít 

- Quy cách đóng gói: 18.75L/ thùng (5 gallon) 

b. Cách dùng của HOS 1000 – Hóa chất tẩy sàn đậm đặc, thông dụng dành cho bệnh viện:


- Làm sạch bụi bẩn trên sàn nhà, loại bỏ những rác, đồ dùng vương vãi trên sàn. 

- Pha loãng hóa chất theo tỉ lệ quy định. Tùy vào độ bẩn của sàn nhà, mà bạn có thể pha HOS 1000 với tỉ lệ phù hợp: 1:1~1:5. 

- Dùng cây lau, dụng cụ lau sàn nhúng vào dung dịch hóa chất đã pha loãng, lau đều trên bề mặt cần làm sạch. Sau đó chờ khoảng 5 phút để hóa chất có thời gian thẩm thấu và hoạt động trên bề mặt sàn. 

- Sử dụng cây lau hoặc máy chà sàn đề chà sạch sàn trong khoảng 10- 20 phút. 

- Dùng máy hút bụi ướt hoặc máy chà sàn để loại bỏ những hóa chất bóc tẩy còn trên sàn. 

- Sử dụng cây lay và nước sạch để làm sạch lại lần nữa. 

Cảnh báo: Có hại nếu nuốt phải. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da tay và mắt. 

Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét