Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Sunpol Maximum Oxy – Bột tẩy trắng gốc oxy tốt nhất, hiệu quả cho vải màu

Sunpol Maximum Oxy là loại bột tẩy trắng gốc oxy tốt nhất, hiệu quả làm trắng, sạch cho cả vải trắng lẫn vải màu. Sunpol Maximum Oxy còn có tác dụng kháng khuẩn tốt, đây là hóa chất nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Các đặc tính của Bột tẩy trắng gốc Oxy


- Chất tẩy oxy được ứng dụng phổ biến trong các sản phẩm giặt tẩy và nó thường có dạng bột, được hoà tan trong nước khi sử dụng.

- Khi chất tẩy oxy tiếp xúc với nước, một phản ứng hoá học sẽ xảy ra và sinh ra chất oxy hoá giúp loại bỏ chất bẩn nhanh chóng và hiệu quả.

- Chất tẩy oxy thường được dùng để tẩy vết bẩn, vì bọt bóng khí oxy hoá giúp bẻ gẫy các vết bẩn, loại bỏ mùi hôi và diệt khuẩn, chính vì thế, hóa chất này thường được sử dụng để làm sạch và trắng cho các đồ giặt ở bệnh viện, khách sạn, cơ sở khám chữa, spa…

- Bột tẩy trắng gốc oxy được xem là hóa chất khá thân thiện với môi trường bởi nó chỉ thải ra chất soda – một chất không gây hại và an toàn với nước ngầm và không ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động.

- Bột tẩy trắng gốc oxy tốt nhất khi được dùng để xử lý những vết bẩn có nguồn gốc tự nhiên dính trên quần áo như thực phẩm hay đồ uống, vết bẩn, bụi bẩn hoặc mồ hôi cơ thể. Ngoài ra, bột tẩy trắng gốc Oxy còn có thể làm sạch đáng kể những vết dầu mỡ hay những vết bẩn từ các chất tổng hợp hiệu quả. 

Bột tẩy trắng gốc oxy được xem là hóa chất khá thân thiện với môi trường

Bột tẩy trắng gốc Oxy – Hoạt chất làm sạch hữu ích trong giặt ủi công nghiệp


Bột tẩy trắng gốc Oxy là một loại hóa chất có tác dụng làm sạch, đặc biệt là dùng để loại bỏ vết bẩn, làm sáng quần áo trong quá trình giặt. Bột tẩy trắng gốc Oxy khá an toàn với cả đồ màu và đồ trắng, không làm phai màu, mất màu, hay nhạt màu cho đồ vải. Ngoài ra, hóa chất này không gây ra những ăn mòn trên bề mặt vải, không làm tổn thương và giảm tuổi thọ của đồ giặt.

Ngoài ra, Bột tẩy trắng gốc Oxy còn khá thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng, Bột giặt tẩy oxy là một sản phẩm hữu dụng bên cạnh những loại bột giặt thông thường, làm tăng hiệu quả giặt tẩy, giảm thời gian làm sạch cho người dùng và tiết kiệm chi phí, chính vì thế, đây là một sản phẩm không thể thiếu đối với những đơn vị kinh doanh giặt ủi khi muốn tăng hiệu quả làm sạch sản phẩm hiệu quả.

Sunpol Maximum Oxy – Bột tẩy trắng gốc oxy tốt nhất, hiệu quả cho vải màu

Sunpol Maximum Oxy là loại hóa chất được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến của hãng hóa chất KIM&S – một thương hiệu lớn và lâu năm ở Hàn Quốc và được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Chattayruakorea.com ở Việt Nam.

Sunpol Maximum Oxy là hoạt chất có tác dụng làm trắng vải, kể cả vải màu lẫn vải trắng. Sunpol Maximum Oxy có chứa các thành phần enzym, giúp mang lại hiệu quả trắng sạch, loại bỏ vết bẩn, vết ố, mùi hôi một cách hiệu quả. Ngoài ra, đây là loại hóa chất còn có khả năng kháng khuẩn và diệt khuẩn mạnh mẽ, không làm ảnh hưởng tới bề mặt vải, không làm giảm tuổi thọ hay mất màu, phai màu trên đồ giặt. 

Sunpol Maximum Oxy – Bột tẩy trắng gốc Oxy có dạng bột, xốp. 

Thông số và cách dùng của Sunpol Maximum Oxy – Bột tẩy trắng gốc oxy tốt nhất, hiệu quả cho vải màu


- Sunpol Maximum Oxy – Bột tẩy trắng gốc Oxy có dạng bột, xốp.

- Sunpol Maximum Oxy có độ PH: 9.5 ~ 11 giúp cho khả năng tẩy trắng và làm sạch hiệu quả

- Lượng dùng: 2 ~ 5g/ kg vải

- Quy cách đóng gói: 20kg/ bao.

Hướng dẫn sử dụng:

- Người dùng có thể sử dụng cốc đong hóa chất để cấp hóa chất cho phù hợp nhất.

- Tùy thuộc từng loại vải và độ bẩn để điều chỉnh lượng sử dụng cho phù hợp để có hiệu quả làm sạch và làm trắng cao nhất.

Một số lưu ý khi sử dụng Sunpol Maximum Oxy – Bột tẩy trắng gốc Oxy


- Nên tuân theo những hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất khi dùng Sunpol Maximum Oxy – Bột tẩy trắng gốc Oxy.

- Để hòa tan bột tẩy trắng gốc Oxy, nên sử dụng nước ấm hoặc nước nóng sẽ nhanh hơn và tốt hơn.

- Người dùng có thể pha Sunpol Maximum Oxy – Bột tẩy trắng gốc Oxy và sử dụng bình dạng xịt để phun trực tiếp dung dịch này lên vết bẩn để làm tăng hiệu quả tẩy trắng.

- Không nên tự ý pha chế hay trộn lẫn Sunpol Maximum Oxy với những loại hóa chất tẩy trắng khác để tránh làm mất những tính năng tẩy của bột tẩy.

- Nên bảo quản Sunpol Maximum Oxy – Bột tẩy trắng gốc Oxy cẩn thận sau khi dùng để tránh làm mất tác dụng của hóa chất này.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét