Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Sunpol Softener Plus – Chất xả làm mềm vải đậm đặc dùng được cho phòng sạch

Sunpol Softener Plus là chất xả làm mềm vải đậm đặc có hàm lượng chất làm mềm vải cao, có khả năng chống tĩnh điện và dùng được cho phòng sạch được Chattayruakorea.com nhập khẩu nguyên can từ thương hiệu hóa chất KIM&S từ Hàn Quốc. 

Sunpol Softener Plus – Chất xả làm mềm vải đậm đặc, cao cấp, có ứng dụng cao 


Sunpol Softener Plus là loại hóa chất có khả năng làm mềm vải nhanh chóng, hiệu quả chỉ với liều lượng rất nhỏ bởi Sunpol Softener Plus có hàm lượng chất làm mềm vải rất lớn, có hoạt tính làm mềm tác dụng nhanh chóng, đậm đặc. 

Sunpol Softener Plus giúp mang lại cảm giác mềm mại, dễ chịu khi dùng. Ngoài ra, hóa chất này còn giúp loại bỏ bụi bẩn, sợi vải, giúp cho đồ vải trở nên bền màu hơn, bền bỉ hơn, kéo dài tuổi thọ hiệu quả. 

Sử dụng Sunpol Softener Plus – chất làm mềm vải đậm đặc, cao cấp giúp cho việc loại bỏ các loại hóa chất giặt còn sót lại trên quần áo một cách vô cùng hiệu quả. 

Đặc biệt, Sunpol Softener Plus là một trong số ít những loại nước xả vải có khả năng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trong sử dụng hóa chất cho đồ vải của những phòng sạch như: phòng nghiên cứu, phòng chế tạo dược phẩm, hóa mỹ phẩm, điện tử…bởi Sunpol Softener Plus có khả năng chống tĩnh điện hiệu quả. 

Dùng Sunpol Softener Plus là một trong những cách hiệu quả để người dùng tiết kiệm chi phí dành cho nước giặt, nước xả, làm giảm thời gian sấy khô nhanh chóng, từ đó tiết kiệm được thời gian và nhiên liệu dành cho máy sấy, rút ngắn chu trình giặt sấy của các đơn vị kinh doanh giặt ủi một cách nhanh nhất. 
Thông số kỹ thuật và cách dùng của Sunpol Softener Plus – Chất xả làm mềm vải đậm đặc, cao cấp, có ứng dụng cao: 


Sunpol Softener Plus – Chất xả làm mềm vải đậm đặc, cao cấp là chất lỏng có màu xanh đục, hương cam thơm mát, tan nhanh trong nước giúp các chất làm mềm vải nhanh chóng len lỏi vào từng thớ vải để làm mền vải nhanh chóng. 

Sunpol Softener Plus – Chất xả làm mềm vải đậm đặc có độ PH 2 ~ 4 giúp loại bỏ các dư lượng hóa chất còn lại trên quần áo nhanh chóng và hiệu quả. 

Sunpol Softener Plus – Chất xả làm mềm vải đậm đặc có lượng dùng từ 0.6 ~ 1ml/kg vải. Đây là một loại hóa chất làm mềm vải cực kỳ đậm đặc, cực kỳ tiết kiệm mà hiệu quả mang lại thật sự nhanh chóng và tối ưu. 

Sử dụng Sunpol Softener Plus – Chất xả làm mềm vải đậm đặc rất đơn giản và dễ dàng. Hóa chất này bạn có thể sử dụng theo 02 cách: 

- Với cách xả bằng tay thông thường, liều lượng bạn có thể dao động từ 0.6 ~ 1ml/kg vải. 

- Với cách xả mềm bằng máy giặt xả công nghiệp, người dùng có thể sử dụng bơm định lượng hóa chất hoặc cốc đong cấp hóa chất để có được lượng dùng phù hợp và chính xác nhất. 

Người dùng có thể sử dụng, điều chỉnh lượng Sunpol Softener Plus – Chất xả làm mềm vải đậm đặc sao cho phù hợp với từng loại vải để có được những hiệu quả như mong muốn. 

Ngoài ra, đây là loại hóa chất dễ dàng khi thay thế, chuyển đổi sang thùng, bình chứa. 

Sunpol Softener Plus – Chất xả làm mềm vải đậm đặc

Những lưu ý khi sử dụng Sunpol Softener Plus – Chất xả làm mềm vải đậm đặc 


Để có được những hiệu quả tối ưu trong việc làm mềm vải với Sunpol Softener Plus của các cơ sở kinh doanh giặt ủi như xưởng giặt, tiệm giặt… thì người dùng nên thực hiện theo những nguyên tắc sau: 

- Nên sử dụng Sunpol Softener Plus – Chất xả làm mềm vải đậm đặc với liều lượng phù hợp nhất để có được hiệu quả làm mềm tốt nhất. Không nên sử dụng với liều lượng ít quả, bởi điều này sẽ dẫn tới hiệu quả làm mềm không như mong muốn. Người dùng cũng không nên sử dụng chất làm mềm vải với lượng quá nhiều bởi sẽ gây ra sự lãng phí không đáng có và gây ra mùi nồng, hắc. 

- Người dùng có thể tùy biến điều chỉnh liều lượng chất xả làm mềm vải Sunpol Softener Plus tùy theo chất liệu vải cần làm mềm. Với những loại vải cứng có thể gia tăng lượng chất làm mềm và ngược lại, với những chất vải mỏng nhẹ như lụa, tơ… thì có thể giảm bớt lượng hóa chất mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm mềm tối ưu. 

- Nên bảo quản Sunpol Softener Plus – Chất xả làm mềm vải đậm đặc cẩn thận sau mỗi lần dùng. Nên để nơi khô ráo, thoáng mát, ngoài tầm tay trẻ em, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng nắp và ghi chú rõ ràng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét